Tuesday, 25/01/2022 - 03:48|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN DIÊN KHÁNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN QUANG KHẢI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Diên Khánh, sự quan tâm, nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường. Liên đội THCS Trần Quang Khải đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2022 vào ngày 18/12/2021.

Về dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Thanh Thu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và 20 bạn đội viên ưu tú của 20 chi đội. Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2020-2021, đề ra phương hướng tiêu chí phấn đấu cho nhiệm kỳ 2021-2022. Các bạn đội viên đã tham gia thảo luận rất sôi nổi và đưa ra các giải pháp cụ thể như tạo nhóm zalo, tạo phòng học qua các ứng dụng zoom, meet để hỗ trợ các bạn học yếu, các bạn chậm tiến bộ,... Trong không khí nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra 9 bạn đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022.

 
 

Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Thu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu chỉ đạo, biểu dương thành tích xuất sắc của liên đội trong nhiệm kì vừa qua, mong muốn trong nhiệm kỳ mới BCH liên đội sẽ làm tốt hơn nữa các công tác được giao, thích ứng an toàn, linh hoạt trong dạy học trực tuyến – trực tiếp hiện nay, đảm bảo kiến thức, kĩ năng cho học sinh và công tác phòng chống dịch.

Đại hội kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các bạn đội viên, hứa hẹn một năm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

THCS TRẦN QUANG KHẢI

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết