Tuesday, 25/01/2022 - 02:33|

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2021-2022

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2021, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022. Về dự Đại hội có đ/c Lê Hùng Cường – Bí Thư Đoàn TNCS HCM Thị Trấn Diên Khánh; cô Trác Hoàng Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 12 đ/c Đoàn viên giáo viên, nhân viên thuộc Chi đoàn THCS Phan Chu Trinh.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 cùng với những ý kiến đóng góp cho kế hoạch hoạt động của chi đoàn cũng như những hoạt động trọng tâm của nhà trường trong năm học này. Cụ thể là nâng cao hiệu quả các hoạt động  cho học sinh và đoàn viên giáo viên trong chi đoàn với hình thức lao động dọn vệ sinh khuôn viên trường học và trồng hoa, chăm sóc cây cảnh, bảo quản cơ sở trường lớp và phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện có hiệu quả các hoạt động của nhà trường trong thời điểm hiện nay…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Hùng Cường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn và định hướng một số nội dung mà Chi đoàn cần thực hiện trong năm học này theo chỉ đạo của cấp trên. Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cô Trác Hoàng Oanh đánh giá cao vai trò của các đồng chí đoàn viên giáo viên, nhân viên trong các hoạt động của nhà trường.

Đại hội cũng đã thống nhất bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 03 đồng chí. Đại hội Chi đoàn trường THCS Phan Chu Trinh  nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

THCS PHAN CHU TRINH