Tuesday, 25/01/2022 - 02:49|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN DIÊN KHÁNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Suối Tiên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch

Trường Tiểu học Suối Tiên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch

Thực hiện Công văn 4004/UBND ngày 03/12/2021 của UBND huyện Diên Khánh, học sinh Trường tiểu học Suối Tiên trở lại trường học kể từ ngày 6/12/2021. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên, nhà trường luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn và chỉ đạo từ các cấp.

Nhà trường đã chủ động phân luồng học sinh 2 buổi sáng, chiều ở tất cả các lớp từ thứ hai đến thứ bảy. Tại các lớp học luôn có khẩu trang y tế dự phòng, nước rửa tay khô. Nhà trường bố trí nhân viên hướng dẫn học sinh đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn. Nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang trên đường đến trường, tại lớp học và trên đường về nhà.

Nhân viên nhà trường hướng dẫn học sinh đo thân nhiệt và sát khuẩn

Bên cạnh đó, nhà trường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường; nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ học ở nhà, phụ huynh đưa đến cơ quan y tế để được khám, tư vấn và điều trị, đồng thời gửi thông tin cho giáo viên chủ nhiệm biết.

Trước những diễn biến phức tập của dịch bệnh, tập thể CB-GV-NV nhà trường luôn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch. Tập trung ổn định nền nếp dạy học, khẩn trương hoàn thành các công việc của năm học, quyết tâm không để những khó khăn của việc phòng, chống dịch ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng giáo dục.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SUỐI TIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết