Tuesday, 25/01/2022 - 03:19|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN DIÊN KHÁNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Trần Đại Nghĩa được tặng máy tính

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hoạt động học tập của học sinh gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Nhiều học sinh do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên thiếu trang thiết bị học tập để tham gia vào các lớp học trực tuyến. Trên cơ sở đó, chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được triển khai rộng khắp với nhiều ý nghĩa thiết thực và nhân văn.

         Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là một trong những hoạt động của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu giáo dục, đào tạo ứng phó với dịch Covid-19.

Thực hiện công văn 758/PGD-ĐT-KH về việc hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trường THCS Trần Đại Nghĩa đã tích cực ủng hộ kinh phí để mua tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

 

Em Lê văn Hoàng lớp 8.4 và em Nguyễn Minh Kha lớp 9.4 được nhận máy tính bảng để học tập trực tuyến.

Ngày 02/12/2021, thầy Trần Trọng Huy – Hiệu trưởng, đại diện nhà trường đã  trao tận tay thiết bị học tập cho 2 em Lê Văn Hoàng (lớp 8/4) và Nguyễn Minh Kha (lớp 9/4).  Đây là hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn của ngành giáo dục. Mong rằng, món quà này của các thầy, cô giáo nhà trường sẽ tiếp thêm động lực, giúp các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng chăm ngoan, học tốt, không phụ sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và các thầy, cô giáo nhà trường.

 

THCS Trần Đại Nghĩa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết