Tuesday, 25/01/2022 - 02:48|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN DIÊN KHÁNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON DIÊN LẠC ĐÓN CÁC CHÁU ĐẾN TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DÀI DO DỊCH COVID-19

Ngày 13/12/2021, các trường mầm non trên địa bàn huyện Diên Khánh đã đón học sinh đến trường sau thời gian dài phải ở nhà do dịch Covid-19.

 

Tại trường mầm non Diên Lạc, nhiều phụ huynh cũng tỏ ra phấn khởi hơn khi con em mình được quay trở lại môi trường học tập bình thường.

 

 

Khi đến trường mầm non tất cả các cháu được chơi, được học, ăn ngủ đúng  giờ giấc…Trường mầm non Diên Lạc thực hiện tốt việc cho các cháu học 2 buổi/ ngày và tổ chức bán trú.

Khi đưa con đến trường, phụ huynh phải thực hiện cam kết đảm bảo theo quy định của nhà trường về công tác phòng, chống dịch.

Giáo viên chủ nhiệm các lớp sẽ đón các cháu tại cổng trường theo thời gian quy định được phân chia theo từng độ tuổi và đưa các cháu vào lớp. Các cháu đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp.

 

Các hoạt động trong một ngày của các cháu theo quy định đều được thực hiện đầy đủ. Hoạt động chơi, hoạt động học . Các cháu đều đeo khẩu trang, trừ giờ ăn và ngủ trưa.

Trong ngày đầu, số lượng trẻ đến trường 131/284 trẻ - đạt trên 46%. Là ngày đầu tiên trẻ được đi học sau thời gian dài nghỉ để phòng, chống dịch. Trẻ đến trường đạt tỉ lệ cao cũng là nhờ sự nổ lực của nhà trường, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh… cùng tuyên truyền, vận động.

Thời gian đến, nhà trường sẽ chỉ đạo các cô giáo chủ nhiệm tiếp tục vận động để phụ huynh đưa các cháu đến trường đông đủ hơn.                        

Trường Mầm non Diên Lạc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết