Tuesday, 25/01/2022 - 03:52|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT HUYỆN DIÊN KHÁNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi động Chương trình đào tạo và giáo dục từ xa cho cán bộ quản lý giáo dục  

Minh Châu

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

GD&TĐ - Chiều nay (10/4), tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển làm việc với bà Katherine Muller - Trưởng Đại diện Unesco Hà Nội - bàn về Chương trình đào tạo từ xa và lập kế hoạch cho giáo dục.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển đã nhắc lại Dự án “Tăng cường hệ thống giáo dục của Việt Nam nhằm xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng” mà hai bên đã ký kết trước đây.

Đồng thời khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện theo hướng hiệu quả, thiết thực. Mục đích của dự án này là nâng cao năng lực cho các cơ quan đối tác quốc gia trong việc tổ chức các khóa đào tạo về quản lý, đồng thời lập kế hoạch cho ngành GD nước ta.

Theo bà Katherine Mulle, trước khi tiến hành các khóa đào tạo theo dự án đã ký kết, Việt Nam cần tìm hiểu về đối tượng học viên để có thể thiết kế bộ tài liệu phù hợp với người học.

Tại cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cảm ơn sự giúp đỡ của tổ chức UNESCO, đồng thời giao trách nhiệm cho Học viện Quản lý giáo dục là đầu mối để xây dựng kế hoạch triển khai về đối tượng, số lượng cụ thể, hình thức tổ chức, nội dung biên dịch và kế hoạch kiểm tra tập trung… sau đó sẽ trình lãnh đạo Bộ GD&ĐT phê duyệt.


Nguồn:pgddkhanh.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết