Chào mừng các bạn đến với website PGD&ĐT Diên Khánh, Khánh Hòa
Thư viện xanh nơi hội tụ của những người yêu sách trường THCS Phan Chu Trinh

Nhà trường bố trí góc "Thư viện xanh" tại khu vực cầu thang chính 2 dãy phòng học và thư viện trường. Những mảng tường bị bong tróc được dán decal cây, lá, hoa xanh mát, tươi sáng, đẹp mắt, hài hòa. Kệ sách gồm nhiều vách ngăn được lắp chắc chắn, cẩn thận. Trang bị đầy đủ bóng đèn và quạt điện nhằm đem đến cho học sinh không gian thoáng mát, thoải mái nhất. Bàn đọc sách là những lốp xe cao su được cọ rửa, sơn màu rực rỡ, nổi bật để gây chú ý và thu hút các em đến với thư viện.

 
An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người

      

      Sáng  thứ Hai (14/10/2019)  TrườngTH& THCS Diên Tân đã tổ chức buổi ngoại khóa Chủ đề: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, để nâng cao ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông của các em học sinh.

 
Trường THCS Trần Đại Nghĩa cùng nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Khánh Hòa đưa nghệ thuật dân ca và“bài chòi” đến với học sinh  

      Với mục đích tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với nghệ thuật truyền thống Dân ca và Bài chòi cũng như hình thành cho các em ý thức bảo tồn và phát triển loại hình nghệ thuật đặc sắc này, sáng ngày 07/10/2019, trường THCS Trần Đại Nghĩa đã phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Khánh Hòa mang sân khấu Dân ca và Bài chòi về với học sinh trong toàn trường.
 
Chi đoàn trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020


      Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

 
Chương trình “Tặng áo phao cho trường học"   


       Mùa mưa bão năm 2019 đang đến gần, tình hình thời tiết luôn diễn biến phức tạp; nhằm giúp các em học sinh có thêm kiến thức về sự an toàn trong việc đi lại mùa mưa bão, phòng tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. 

 
Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức thành công“Vui hội trăng rằm” Tết Trung thu 2019 năm học 2019 - 2020   


       Thực hiện kế hoạch số 02-KH/HĐĐ ngày 06/9/2019 của Hội đồng đội huyện Diên Khánh về kế hoạch tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Trường THCS Phan Chu Trinh đã xây dựng kế hoạch số 71/KH-PCT ngày 06/9/2019 về tổ chức “Vui hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu năm 2019 cho học sinh toàn trường được diễn ra vào sáng ngày 12 tháng 9 năm.
 
Tuyên truyền an toàn giao thông tại trường Tiểu học Thị trấn 1