Chào mừng các bạn đến với website PGD&ĐT Diên Khánh, Khánh Hòa
Hoạt động trãi nghiệm về với khu di tích Văn Miếu và Nhà truyền thống huyện Diên Khánh của Thầy và trò trường THCS Phan Chu Trinh năm học 2019 - 2020   

        Thực hiện công văn số 683/PGD&ĐT ngày 18/9/2019 của Phòng GD & ĐT huyện Diên Khánh về việc tổ chức tham quan các hoạt động tại Văn Miếu và Nhà truyền thống huyện năm học 2019 - 2020, trường THCS Phan Chu Trinh đã xây dựng kế hoạch số 98/KH-PCT-ĐĐ ngày 07/10/2019 về việc tổ chức tham quan Văn Miếu Diên Khánh và Nhà truyền thống huyện vào ngày 17/11/2019.
 
Trường Mầm non Thị trấn Diên Khánh tổ chức cho học sinh dâng hoa Đài tưởng niệm nhân kỷ niệm 55 năm Phong trào Đồng Khởi Diên Khánh   

         Cách đây 55 năm 07/11/1964, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ Khánh Hòa và Ban Cán sự Đảng huyện Diên Khánh, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của lực lượng vũ trang, Nhân dân Diên Khánh đã vùng lên Đồng khởi, giải phóng và làm chủ quê hương trước sự bao vây đánh phá ác liệt của kẻ thù. Đây là một bước ngoặt lịch sử quan trọng, một chiến công rất đáng tự hào trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Nhân dân Diên Khánh.
 
Chúng em đã “về nguồn” 

     Sáng 19/10/2019, những cơn mưa mùa đông không làm dừng bước thầy trò trường THCS Trịnh Phong Diên Khánh thực hiện hành trình dã ngoại tham quan “Về nguồn”. Với tâm thế rạo rực, háo hức của 120 học sinh đại diện cho 849 học sinh toàn trường hành quân “Về nguồn”. Đây là đợt sinh hoạt ngoài giờ lên lớp thể hiện mục tiêu của bộ môn lịch sử trong giáo dục truyền thống yêu nước đối với các em học sinh.
 
Thư viện xanh nơi hội tụ của những người yêu sách trường THCS Phan Chu Trinh

Nhà trường bố trí góc "Thư viện xanh" tại khu vực cầu thang chính 2 dãy phòng học và thư viện trường. Những mảng tường bị bong tróc được dán decal cây, lá, hoa xanh mát, tươi sáng, đẹp mắt, hài hòa. Kệ sách gồm nhiều vách ngăn được lắp chắc chắn, cẩn thận. Trang bị đầy đủ bóng đèn và quạt điện nhằm đem đến cho học sinh không gian thoáng mát, thoải mái nhất. Bàn đọc sách là những lốp xe cao su được cọ rửa, sơn màu rực rỡ, nổi bật để gây chú ý và thu hút các em đến với thư viện.

 
An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người

      

      Sáng  thứ Hai (14/10/2019)  TrườngTH& THCS Diên Tân đã tổ chức buổi ngoại khóa Chủ đề: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, để nâng cao ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông của các em học sinh.