Multimedia
Phần mềm ghi video Debut Video Capture Software  
Đăng ngày: 17/08/2012
Phần mềm ghi video Debut Video Capture Software Dung lượng : 1.4Mb
 

Boilsoft Join 5.32 - làm việc cực nhanh , không cần encodec lại file  
Đăng ngày: 27/12/2010
         Boilsoft Video Splitter (formerly AVI/MPEG/RM/WMV Splitter)is a tool to split, cut or trim a large AVI ,MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP or MP4 file into smaller video clips without re-encode. With a built-in video player, Video Cutter allows you easily cut AVI ,MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP or MP4 file by time or the selection as needed.
Name:     Jason Mazur
Code:        000WDP-YMGAJ8-NPCNHN-1TDKF6-G21Z6M-UNRGY1-PHGVEK-3HRTN1

Boilsoft Video Splitter 5.01cắt video dễ dàng  
Đăng ngày: 27/12/2010
          Boilsoft Video Splitter is a tool to split, cut or trim a large AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP or MP4 Video file into smaller video clips without re-encode. video splitter software using the included video player, you can easily split AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP or MP4 Video file by time or the selection as needed. Direct stream cut, without re-encode, Our Video Splitter is the most efficient and fastest in the market.

Video Splitter -- AVI Splitter, MPEG Splitter, RM Splitter, ASF Splitter, WMV Splitter, 3GP Splitter, MP4 Splitter all-in-one!
Crack : Jason Mazur
               B54V-EWEH5-V47PU-HVX7D-75TLV-SV2SS-7NFS9-H4PF7-FGRWM

Virtual DJ(phần mềm nghe nhạc hay nhất thế giới)  
Đăng ngày: 27/12/2010
           Tiếp nối AtomixMP3, VirtualDJ là một chương trình kết hợp (mix) MP3 nhắm vào các tất cả các DJ từ DJ “phòng ngủ” đến những DJ chuyên nghiệp như Carl Cox và được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu DJ trong các câu lạc bộ nổi tiếng. Nó nổi bật bởi kỹ thuật BeatLock, giúp những bài hát của bạn đúng điệu và hỗ trợ bạn tạo ra các đoạn nhạc nhanh hơn hẳn những DJ khác. Với kỹ thuật “automatic seamless loop engine” và “the new synchronized sampler” bạn sẽ tạo được những đoạn nhạc hay ngoài sức tưởng tượng của mình. VirtualDJ hoành toàn tương thích với các loại công cụ khác phục vụ cho công việc của một DJ. Chương trình có nhiều giao diện khác nhau dành cho người mới và các nhà chuyên nghiệp, thu những đoạn nhạc và burn chúng ra CD, tạo riêng cho bạn Internet radio, tự động kết hợp các playlist, sử dụng các hiệu ứng VST, và hiển thị karaoke.
Với phần mềm này các bạn có thể tách âm thanh thành nhac beat hay thậm chí dùng nó để hat karoke và có chức năng chĩnh sữa giọng hát của mình.Nếu các bạn là 1 fan âm nhạc thì ko thể bỏqua.Bass,Loop,Mid,Treble
tạo nên các âm thanh lúc trầm lúc bỗng hay những giai điệu sôi nổi từ các bài nhac rock.Đặc biệt hơn chương trinh nghe nhac này còn có chức năng Rip DVD,làm những dvd dc giải nén lại với dung lượng nhỏ gọn hơn.Hoặc có thể xem phim trực tiếp = phần mềm này với chất lượng hình ảnh cực nét...Hãy download về bạn sẽ cảm nhận dc âm thanh ma virtual DJ mang lại
Đây là phần mềm dc sử dụng nhiếu nhất trên thế giới.Đứng đầu trong top software music trên thế giới
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Lịch tuần từ 06/01 đến 10/01/2020
 
 
 TIN VẮN
Ảnh hoạt động
Hướng dẫn đổi mật khẩu email
   Số lượt truy cập

1141338

Bản quyền thuộc PGD&ĐT Diên Khánh
Điện thoại :  (0258) 3850335, (0258) 3850314 
Email :  pgddkhanh@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm : Ông Nguyễn Bích - Trưởng PGD&ĐT
Admin : Nguyễn Vũ Lộc
Phát triển bởi PSC, (08)22171381