Chuyên mục: Tin giáo dục và đào tạo
Ngày đưa tin: 18/05/2020

Trường Tiểu học và THCS Diên Tân tổ chúc sinh hoạt mừng sinh nhật Bác
       Trong những ngày tháng năm lịch sử này, mỗi người dân Việt Nam lại hướng về Bác Hồ, vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già kính yêu của non sông đất nước. Hòa chung vào không khí ấy, Ngay từ những ngày đầu tháng 5, thầy và trò Trường TH& THCS Diên Tân đã cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. Các tập thể lớp và các cá nhân học sinh nô nức thi đua để có được những thành tích cao nhất dâng lên Người…
       Vào ngày 18-5-2020, Trường TH&THCS Diên Tân tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “MITTING KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH ”.
         Tại buổi lễ này, thầy và trò nhà trường cùng tưởng nhớ về Bác, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm về Người qua lời dẫn của cô Đặng Thị Bích Hà-giáo viên dạy Lịch sử của nhà trường… Cả sân trường lặng đi trong những dòng cảm xúc  thiêng liêng ấy.
         Buổi sinh hoạt được kết lại bằng màn múa hát, những câu chuyện kể về Bác, những lời thơ, Mừng sinh nhật Bác.
Tiết mục kể chuyện về Bác Hồ của em Dương Hồng Tiến học sinh lớp 7
Tiết mục ngâm thơ về Bác của em Trần Ngọc Như Tú học sinh lớp 5
Tiết mục hát về Bác của em A Thị Thanh Thảo học sinh lớp 7
Thầy và trò Trường TH&THCS Diên Tân  chúc mừng sinh nhật Người!
Chúng con hứa với Bác sẽ thi đua dạy thật tốt, học thật giỏi, phấn đấu chăm ngoan để xứng đáng với những điều Bác dạy…….!
TH&THCS Diên Tân