Calendar month-Clock
 


Chuyên mục: Tin giáo dục và đào tạo  
Ngày đưa tin: 07/01/2011    

Hoạt động ngoại khóa các Trường đầu HK2 -2010-2011
         Tại trường THCS Ngô Quyền, chiều ngày 06 tháng 01 năm 2011, Trường THCS Ngô Quyền Diên Khánh tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá với chủ đề "Con đường tri thức" do Tổ Anh văn-Nhạc-Họa  phụ trách.      
      Tham dự buổi hoạt động ngoại khóa có sự tham dự đầy đủ của tất cả cán bộ , giáo viên và học sinh trong toàn trường .Đây là sân chơi bổ ích trong hoạt động giáo dục toàn diện học sinh.
      Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi và hào hứng với các phần thi  KHỞI ĐỘNG , VƯỢT DỐC VÀ CHINH PHỤC ĐỈNH CAO với việc lồng ghép  những kiến thức bổ ích, thiết thực của bộ môn Tiếng Anh, Nhạc, Họa  thật sự lôi cuốn, hấp dẫn các em học sinh trong toàn trường.    
      Sau hơn 1 giờ tham gia dự thi sôi nổi, buổi sinh hoạt ngoại khóa đã kết thúc trong bầu không khí  vui vẻ đón chào năm mới  2011 bằng bài hát "HAPPY NEW YEAR " giúp thầy trò trường THCS Ngô Quyền  bước vào học kỳ II năm học 2010 -2011 đầy sinh lực và khí thế mới.
Tin Ngô Quyền
       
 
        Tại trường THCS Phan Chu Trinh hoạt động ngoại khóa là một trong những điểm mạnh của trường THCS Phan Chu Trinh trong nhiều năm qua, đặc biệt hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện –học sinh tích cực” mà ngành giáo dục phát động. Một sân chơi nhằm giúp cho học sinh từng bước khẳng định mình và là dịp để cho các em luyện rèn kỹ năng sống.
          Ngoài các hoạt động ngoại khóa “Đường đến tri thức” cho học sinh lớp 9; ngoại khóa “Du Lịch Khánh Hòa” cho học sinh khối 8 thì Hội thi “Rung chuông vàng” là sân chơi dành cho học sinh khối 7. Hội thi lần này, các Tổ bộ môn kết hợp với nhau để tổ chức ngoại khóa  với quy mô cho học sinh toàn trường. 
          Hội thi diễn ra sôi nổi, gây cấn cùng với sự cứu trợ là các thầy cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn. 100 học sinh đã trải qua 21 câu hỏi của cuộc thi với nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau về văn hóa mà các em được học trong chương trình cũng như hiểu biết về xã hội có liên quan.
        Cuộc thi kết thúc tốt đẹp với phần thưởng xuất sắc “Rung chuông vàng” dành cho em Phạm Kim Tuyền lớp 7/3 ; em Hoàng Minh 7/3 và Trí Thanh 7/4 nhận giải đồng hạng. Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện các lớp khối 7. Hội thi kết thúc trong niềm phấn khởi của tất cả học sinh…
Tin Phan Chu Trinh

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Công tác tháng 04- 2014

Âm nhạc - thư giãn
 
 
 
 TIN VẮN
Ảnh hoạt động
Hướng dẫn đổi mật khẩu email
   Số lượt truy cập

518776

Bản quyền thuộc PGD&ĐT Diên Khánh
Điện thoại :  (058) 3850335, (058) 3850314 
Email :  pgddkhanh@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm : Ông Đinh Gia Bảo - Trưởng PGD&ĐT
Admin : Nguyễn Vũ Lộc
Phát triển bởi PSC, (08)22171381