Calendar month-Clock

Chuyên mục: Tin giáo dục và đào tạo
Ngày đưa tin: 20/03/2014

Giao lưu học sinh giỏi lớp 5 năm học 2013 -2014

Ngày 19 và 20/3/2014, Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Diên Khánh tổ chức ngày Hội giao lưu học sinh giỏi bậc tiểu học tại trường Tiểu học Thị trấn 1. 156 học sinh của 26 trường tiểu học đã về dự. Mỗi trường tiểu học thành lập 1 đội 6 em và tham gia thi 3 nội dung : làm bài thi tổng hợp bằng hình thức tự luận và trắc nghiệm (Toán – Tiếng Việt, khoa học tự nhiên, địa lý….); tham gia nhiều trò chơi dân gian; thi chinh phục đỉnh Fansipan trải qua 5 trạm với nhiều nội dung phong phú, đa dạng trong thời gian 150 phút.

Ngày hội giao lưu học sinh giỏi tạo cơ hội để các em thể hiện khả năng tư duy sáng tạo về các nội dung kiến thức trong chương trình bậc tiểu học, phát hiện những học sinh có năng khiếu, có kiến thức tổng hợp, tạo sân chơi trí tuệ, niềm đam mê, giúp các em có lòng tự tin, tinh thần hợp tác, phối hợp trong quá trình học tập, tạo điều kiện cho học sinh giữa các trường có dịp được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ngày hội giao lưu sẽ diễn ra nhiều hoạt động trong hai ngày và được tổng kết chiều 20/3/2014
        Đây là hoạt động giao lưu, tạo sân chơi bổ ích cho các em HSG được Phòng GD-ĐT huyện duy trì trong nhiều năm; qua đây góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện.
HM
Xem thêm một số hình ảnh giao lưu