Chuyên mục: Tin giáo dục và đào tạo  
Ngày đưa tin: 09/01/2020    

Trường Mầm non Diên Lâm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
          Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học, đặc biệt là trong trường mầm non. Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp, sự quan tâm của chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, cha mẹ học sinh, doanh nghiệp….Trường mầm non Diên Lâm đã triển khai nghiêm túc thực hiện các công việc để phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong trường.

          Nhà trường thành lập ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh, tổ chức tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho toàn thể CBGVNV, xây dựng kịch bản phòng chống dịch, tập trung vệ sinh sát khuẩn, khử trùng trường lớp, các bề mặt tiếp xúc, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, các đồ dùng đồ chơi của trẻ bằng dung dịch Cloramin B, mở cửa lớp cho thông thoáng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm đảm bảo trường lớp sạch sẽ.

 
            Đồng thời, nhà trường cũng tuyên truyền công tác phòng,chống dịch đến phụ huynh học sinh thông qua bản tin của nhà trường, phát tờ rơi khi phụ huynh đến lên hệ, xem thông báo… Phối hợp Trạm Y tế  xã kiểm tra các cơ sở Tư Thục trên địa bàn về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
          Bên cạnh đó, nhà trường đã tăng cường các trang thiết bị cần thiết tại trường để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh như: các loại nước sát khuẩn, thiết bị cập nhiệt, khẩu trang y tế, … Đặc biệt nhà trường đã được UBND xã Diên Lâm và các ban ngành hỗ trợ kinh phí để mua 02 máy đo thân nhiệt điện tử, Công ty TNHH XD-TM Hưng Phát Khánh Hòa tài trợ kinh phí để nhà trường lắp đặt hệ thống vòi nước rửa tay (05 vòi) để học sinh rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp.
 
          Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 cho học sinh và phụ huynh học sinh bằng bài viết, tranh ảnh. Tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh, sát khuẩn, tiêu độc khử trùng trường, lớp, vệ sinh đồ dùng đồ chơi bằng các dung dịch sát khuẩn thông thường cho đến khi có công văn cho học sinh đi học trở lại.
Trường MN Diên Lâm
 

Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

Lịch tuần từ 06/01 đến 10/01/2020
 
 
 TIN VẮN
Ảnh hoạt động
Hướng dẫn đổi mật khẩu email
   Số lượt truy cập

1141304

Bản quyền thuộc PGD&ĐT Diên Khánh
Điện thoại :  (0258) 3850335, (0258) 3850314 
Email :  pgddkhanh@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm : Ông Nguyễn Bích - Trưởng PGD&ĐT
Admin : Nguyễn Vũ Lộc
Phát triển bởi PSC, (08)22171381